Sản phẩm đã thêm vào giỏ hàng
Số lượng:
Nước Hoa Hồng Dermablock HA Soothing Toner 150ml là toner cấp ẩm và làm dịu da đến từ thương hiệu Dermablock Hàn Quốc. Sản phẩm giúp cân bằng độ pH sau bước rửa mặt, bổ sung độ ẩm tức thì và hỗ trợ làm dịu làn da đang khô ráp, nhạy cảm hoặc kích ứng.
Nước Hoa Hồng Cấp Ẩm, Dịu Da Dermablock HA Soothing Toner 150ml
Nước Hoa Hồng Dermablock HA Soothing Toner 150ml là toner cấp ẩm và làm dịu da đến từ thương hiệu Dermablock Hàn Quốc. Sản phẩm giúp cân bằng độ pH sau bước rửa mặt, bổ sung độ ẩm tức thì và hỗ trợ làm dịu làn da đang khô ráp, nhạy cảm hoặc kích ứng.
Với thành phần nổi bật Hyaluronic Acid (HA), Dermablock HA Soothing Toner giúp duy trì độ ẩm cần thiết cho da, mang lại cảm giác mềm mại, mịn màng và hỗ trợ hấp thụ dưỡng chất tốt hơn ở các bước skincare tiếp theo.
Kết cấu toner lỏng nhẹ như nước, thấm nhanh, không gây nhờn dính hay nặng mặt, phù hợp sử dụng hằng ngày cho mọi loại da.
Sản phẩm được thiết kế phù hợp với làn da nhạy cảm, hỗ trợ làm dịu và cân bằng da mà không gây cảm giác nặng mặt hay bí da.
Nước Hoa Hồng Dermablock HA Soothing Toner phù hợp với:
Đặc biệt phù hợp với những ai cần một sản phẩm toner cấp ẩm dịu nhẹ để phục hồi và cân bằng da hằng ngày.
Dermablock HA Soothing Toner được nhiều người yêu thích nhờ khả năng cấp ẩm nhanh và cảm giác dịu da rõ rệt ngay sau khi sử dụng. Chất toner lỏng nhẹ, thấm nhanh và không gây nhờn rít nên rất dễ dùng cho cả da dầu lẫn da khô.
Sau một thời gian sử dụng đều đặn, làn da có cảm giác mềm mại hơn, giảm tình trạng khô căng và bong tróc. Đặc biệt, sản phẩm hỗ trợ khá tốt cho da nhạy cảm hoặc da đang treatment cần phục hồi và cấp nước nhẹ nhàng.
Đây là lựa chọn phù hợp cho những ai đang tìm kiếm một loại toner cấp ẩm dịu nhẹ, dễ dùng hằng ngày và hỗ trợ cân bằng da hiệu quả.
Bạn có thể mua Nước Hoa Hồng Dermablock HA Soothing Toner 150ml chính hãng tại các cửa hàng mỹ phẩm uy tín hoặc hệ thống phân phối chính hãng để đảm bảo chất lượng sản phẩm.
Số lượng: